LogoRigth

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Asian

Nhà Phân Phối Quạt Trần Hàng Đầu Việt Nam

Hotline: 0977 540 599

Những mẫu quạt trần trang trí phù hợp với trần nhà thấp

Ngày nay rất nhiều mẫu nhà được thiết kế trần thấp, hay những hộ chung để tiết kiệm diện tích chiều cao những nhà đầu tư đều cho xây dựng những căn phòng trần thấp, để đáp ứng nhu cầu trang trí nội thất những thương hiệu quạt trần trang trí nổi tiếng đã thiết riêng những mẫu quạt phù hợp với không gian thấp.

Bạn đang băn khoăn không biết trần thấp thì có lắp được không? Dưới đây Asian xin giới thiệu một số mẫu quạt dành riêng cho phòng nhỏ trần thấp.

Bạn cần xác định diện tích,chiều cao căn phòng để lựa chọn những mẫu quạt trần đèn trang trí phù hợp

Có 2 tiêu trí cho những căn phòng nhỏ:

Thứ nhất là có sải cánh ngắn thường là dưới 1m

Thứ hai là quạt phải có chiều cao quạt thấp ( từ trần nhà xuống quạt nên dưới 35cm )

Quạt trần lắp cho phòng nhỏ, trần nhà thấp. Chiều cao quạt chỉ 28cm

Tuy nhiên đối với nhữngsản phẩm cao cấp như hiện nay thì thường được lắp đặ sát trần, rất phù hợp với những mẫu trần thấp, nhỏ, tạo cảm giác căn phòng trở nên rộng hơn, tô điểm không gian thêm sang trọng. Bạn nên chọn Chiều cao từ trần xuống cánh quạt chỉ có 20cm. Sải cánh ( Đường kính cánh : 1070 mm)

Những mẫu quạt trần trang trí phù hợp với trần nhà thấp

Giải pháp tuyệt vời cho bạn là nên chọn quạt trần giá rẻ Mountain Air 44WG-9018 

Một trong những sản phẩm của thương hiệu Mountain Air, được thiết kế tinh tế, sải cánh cụp xòe rất linh động, có 2 loại ánh sáng : vàng, trắng, ánh sáng đèn Led sẽ tạo cảm giác dễ chịu cho mắt, vừa tiết kiệm điện, lại không tỏa nhiệt khi thắp sáng đèn.

Rất phù hợp cho không gian phòng khách theo kiểu hiện đại, biệt thự, kết hợp hoàn hảo với decor mang phong cách hoàng gia.