LogoRigth

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Asian

Nhà Phân Phối Quạt Trần Hàng Đầu Việt Nam

Hotline: 0977 540 599

Quạt trần đèn chùm trang trí nội thất

Làm thế nào để tạo nên điểm nhấn trong nội thất nhà bạn bằng quạt trần?

Với xu hướng của con người ngày càng muốn sống gần gũi với thiên nhiên thì quạt trần  là một lựa chọn tối ưu để thay thế cho hệ thống điều hoà.

Với những tính năng ưu việt của mình thì những chiếc quạt trần đã dần dần thay thế máy điều hoà ở những căn nhà vườn hay biệt thự có khuôn viên rộng.

Khi thời tiết chuyển mùa là lúc tiết trời chưa nóng lắm và cũng chưa thấy lạnh. Nếu bạn sử dụng điều hòa thì thấy lạnh quá, Còn sử dụng quạt quá mát là lúc cũng không phù hợp.

Vì vậy với ưu điểm gió vừa phải, chạy êm dễ chịu của những chiếc quạt trần cánh gỗ là lựa chon tốt nhất lúc này.

 

Lợi ích của việc sử dụng quạt trần

Mùa hè đã đến thị trường thiết bị làm mát đang rất sôi động. Rất nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng như điều hòa , quạt phun sương, quạt cây,...Tuy nhiên với giá điện ngày một tăng như hiện nay việc sử dụng điều hòa sẽ làm tăng chi phí sinh hoạt của gia đình bạn. Sử dụng quạt trần là một giải pháp đáng lưu tâm.

Quạt trần cung cấp sự lưu thông không khí tuyệt vời và bạn có thể tối ưu hóa lợi ích này bằng cách đảm bảo những cánh quạt chính xác cho việc lưu thông không khí ấm áp trong mùa đông hoặc tạo ra một hiệu ứng dễ dàng để di chuyển, lưu thông không khí tốt hơn trong một mùa hè nóng.

Vào mùa đông , để di chuyển không khí ấm áp phía trên trần nhà, cánh quạt nên quay theo chiều kim đồng hồ. Điều đó sẽ giúp đẩy không khí lạnh từ dưới lên và kéo không khí ấm trên cao xuống lan tỏa khắp phòng. Nhờ đó mà không khí trong phòng trở nên ấm áp hơn.