LogoRigth

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Asian

Nhà Phân Phối Quạt Trần Hàng Đầu Việt Nam

Hotline: 0977 540 599

Hướng dẫn cách mua quạt trần hiện đại

Quạt trần hiện nay là thiết bị làm mát có thể thay thế hiệu quả cho quạt cây hoặc điều hòa. Không những chi phí lắp đặt ban đầu rẻ hơn mà còn tiết kiệm năng lượng, những luồng gió mát thoảng trên đầu và tràn ngập khắp không gian phòng hay những luồng khí ấm thông thoáng được luân chuyển trong mùa đông, thoải mái và dễ chịu vô cùng.

Thay thế để làm mát căn phòng nơi làm việc, những thiết kế sinh động và kiểu cách của quạt trần sẽ góp phần tô điểm cho căn phòng  tạo ,  Mọi người chắc hẳn đều rất hài lòng với cách sử dụng tiết kiệm năng lượng, nhưng cũng không kém phần hiệu quả này

  Bạn đã chọn việc tắt điều hòa nhiệt độ và sử dụng quạt trần.  Không những thế, bạn có thể linh động tắt hoặc mở quạt để dùng cho những khu vực khác nhau trong một không gian. Quạt trần đèn hiện đại chỉ đơn giản là luân chuyển các luồng không khí trong phòng giúp không khí luôn tươi mới, tạo ra những luồng gió phả trực tiếp trên da bạn, làm bốc hơi nhanh tuyến mồ hôi, khiến bạn có cảm giác mát và thoáng đãng cực kì.

Hướng dẫn cách mua quạt trần hiện đại

Làm giảm nhiệt độ của phòng mà cánh quạt làm luân chuyển không khí một cách liên tục,  những thiết kế sinh động và kiểu cách của quạt trần sẽ góp phần tô điểm cho căn phòng  tạo ra những luồng gió thoảng trên bề mặt da, làm mồ hôi bốc hơi nhanh khiến bạn cảm giác mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Chỉnh hướng quay của cánh theo chiều ngược kim đồng hồ để làm mát mẻ vào mùa hè và quay hướng theo chiều thuận kim đồng hồ để làm ấm vào mùa đông . Hãy luôn tắt quạt khi không có ai trong phòng. Quạt trần sẽ có hiệu quả làm mát ngay tức thì khi bạn bật quạt.  Ngoài các yếu tố cần xem xét như: chế độ bảo hành động cơ, các vòng bi, tụ điện có được niêm phong mới hay không…thì bạn cần quan tâm đến công suất. Với những động cơ nhỏ, Quạt trần trang trí  công suất hoạt động không phù hợp sẽ gây ra tiếng ồn và gây nóng quạt trong quá trình hoạt động .

Nguồn: http://quattranasian.com/quat-tran