LogoRigth

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Asian

Nhà Phân Phối Quạt Trần Hàng Đầu Việt Nam

Hotline: 0977 540 599

Khắc phục lỗi cơ bản của quạt trần giá rẻ

Những chiếcquạt trần giá rẻ  thường có độ bền cao, nhưng do một số nguyên nhân như không vệ sinh theo định kì mà trong quá trình vận hành thường sảy ra những lỗi như rung lức, tạo ra tiếng ồn, không cần mang ra tiệm, tự bạn cũng có thể làm được, bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn đọc những cách khắc phục. 

 

Khắc phục lỗi cơ bản của quạt trần giá rẻ

Khắc phục lỗi quạt trần giá rẻ bị rung

Để đảm bảo an toàn bạn cần phải  tắt quạt,, ngắt nguồn điện hẳn đi, cho đến khi những cánh quạt không quay nữa. Sau đó các bạn kiểm tra các cánh quạt lắc nhẹ xem các ốc vít có bị lỏng không vì một số trường hợp khi cánh quạt bị lỏng sẽ dẫn đến việc quạt quay bị rung. 

Tiếp đến bạn cần có một cái dẻ ẩm để vệ sinh các cánh quạt vì bụi bẩn tích tũy lâu dài trọng lượng có thể tạo ra sự không cân bằng giữa các cánh quạt gây áp lực lên động cơ tạo những tiếng kêu trong quá trình xử dụng.

Khắc phục lỗi cơ bản của quạt trần giá rẻ

Khắc phục lỗi quạt trần gây ra tiếng ồn

Hầu hết đều được dùng để trang trí thì các bạn kiểm tra những chao đèn có bị lỏng không, có bị bám bụi không nếu có thì các bạn nên vệ sinh về chỉnh lại các chao đèn cho chặt lại vì khi quạt quay cũng ảnh hưởng chút đến các chao đèn tạo ra tiếng ồn. Và các bạn tra thêm dầu máy vào động cơ vì đôi khi động cơ bị khô cũng gây ra những tiếng ồn

Sau khi thực hiện các bạn bật thử quạt lên xem còn bị kêu không phải chắc chăn là bạn đã lắp đúng những cánh quạt như ban đầu. Nếu còn thì các bạn hãy gọi thợ đến sửa, nếu sửa thành công thì bạn đã tiết kiệm cho mình được một khoản chi phí. 

Khi có nhu cầu mua quạt trần giá rẻ hay quạt trần trang trí của các hãng nổi tiếng các bạn hãy liên hệ với chúng tôi với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình.